Chung Cư Aio City Bình Tân sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo vượt trội  như trung tâm thương mại, công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi tràn bời, xung quanh, cafe ngoài trời, phòng tập gym, khu làm đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5*.

Vị trí đắc địa uyến đường huyết mạch trung tâm KĐT TÊN LỬA

Dự án chung cư AIO CITY BÌNH TÂN đảm bảo sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông đến trung tâm cũng như các vùng phía Tây. Đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, việc di chuyển của cư dân cũng cực kỳ thuận lợi đặc biệt tuyến lộ này đang nằm trong kế hoạch phát triển về phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh làm cho giá trị BĐS tại khu vực này gia tăng không ngừng.

Aio City dự án lớn nhất khu vực Bình Tân tại TP.HCM do Hoa Lâm làm chủ đầu tư.

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm trên đường huyết mạch của thành phố với hệ thống giao thông đồng bộ giúp đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Aio City sở hữu đầy đủ 3 yếu tố đó là gần nhiều khu đô thị lớn, gần sông và nằm ngay cạnh đường chính. Chính vì những yếu tố đó mà cư dân khi sinh sống tại dự án này sẽ cảm thấy trọn vẹn nhất.

Tầm Quy mô của dự án Aio City lên đến 40.680m2  nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% còn lại là khuôn viên và hệ thống của dự án.

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể di chuyển về trung tâm thành phố một cách dễ dàng cũng như di chuyển về các vùng phía Tây Thành Phố rất thuận lợi

Tất cả các căn hộ thuộc dự án Aio City đều được thiết kế với phong cách Tây Âu hiện đại của nhà thiết kế đến từ SingapoR.

Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ, đón hướng gió, ánh sáng tốt tạo nên không gian sống hoàn hảo cho mọi người

Với tất cả những ưu điểm trên thì chắc chắn các bạn đã rõ hiện nay Dự Án Căn Hộ Aio City đúng là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo rồi phải không nào

NHỮNG LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ MÀ AIO CITY ĐANG SỞ HỮU

 Aio City chỉ cần nhắc đến cái tên này trong thời gian gần đây chắn ai cũng phải trầm trồ về vị trí đắc địa mà nhà đầu tư Hoa Lâm đã chọn cùng thiết kế độc đáo mà dự án này sở hữu. Dự án này nằm trong lòng Quận Bình Tân, nằm ngay trên đường Tên Lửa, đối diện AEON Mall Bình Tân. Đây là khu vực trọng điểm trong kế hoạch phát triển miền Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh trong năm 2021.

Chính điều này đã mang đến giá trị tiềm năng quý giá cho Aio City. Cùng với khu vực Quận Bình Tân và khu Tây đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc. Tất cả đã mang đến lợi thế vô cùng lớn cho những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp và là nơi sinh sống tốt cho mọi người dân. Những tuyến đường huyết mạch đã được đồng bộ sẽ giúp kết nối các tỉnh ở phía Tây Sài Gòn sẽ là một yếu tố giúp phát triển không ngừng chắc chắn đây sẽ là món lời lớn mà kỳ ai trong giới đầu tư bất động sản đều mong đợi.