Trước khi kết hôn, cặp đôi người Anh Chris Lodge (hiện 44 tuổi) và vợ Sharon (45 tuổi) có niềm đam mê mãnh liệt với những kì nghỉ. Tuy nhiên suốt 6 năm nay, do quá bận rộn với công việc mà họ chỉ quanh quẩn tại 2 địa điểm là nơi làm việc và nhà mình. Anh Chris làm trong lĩnh vực xây dựng, còn vợ là bà chủ có việc kinh doanh đang phát triển.

Ngoài ra, hai vợ chồng còn nuôi chú chó Dice, 9 tuổi, bị khuyết tật cần được kề bên chăm sóc. Nói tóm lại, cuộc sống bận rộn đã “giam giữ” họ ở xứ sở sương mù suốt một thời gian dài.

Không thể dẫn vợ “đi trốn” ở một nơi xa, cặp đôi “chill” ngay tại nhà cùng với chú chó cưng của mình.

Vào 2 năm trước, cảm thấy có lỗi vì không thể đưa vợ mình đi du lịch, Chris liền nghĩ tại sao không “chơi lớn” biến nhà mình thành một thiên đường nhiệt đới để xem vợ có trầm trồ? Nghĩ là làm, anh bắt tay cải tạo cảnh quan xung quanh nhà vào mỗi dịp cuối tuần, liên tục trong vòng 24 tháng. Tổng số tiền chi cho việc này cũng lên tới 35.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng).

Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi.

Northamptonshire đã mọc lên một khu resort mộng mơ như “ốc đảo nhiệt đới”. Đây là món quà ý nghĩa mà Chris dành tặng cho vợ. Ngoài ra, các thiết kế “cây nhà lá vườn” có phần hơi lạ lùng của anh cũng đang khiến cư dân mạng bàn tán rần rần.

Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi.

Toàn bộ nhà vườn sử dụng tông vàng nâu và xanh lá mạ của miền nhiệt đới.

Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗ
Tấm biển ghi “Ra biển lối này”, tuy nhiên ở đây ta cần dùng trí tưởng tượng…

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà có vẻ đơn sơ nhưng bước qua cánh cửa là một thế giới khác đã mở ra.

(Theo LADbible, Ảnh: Kennedy News)