Cùng với khu vực Quận Bình Tân và khu Tây đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc. Dự án Căn hộ cao cấp Aio City là một trong những dự án lớn nhất hiện nay tại TP.HCM do Hoa Lâm làm chủ đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa toạ lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch trung tâm KĐT TÊN LỬA, Quận Bình Tân.Dự án chung cư AIO CITY BÌNH TÂN đảm bảo sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông đến trung tâm cũng như các vùng phía Tây.

Đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, việc di chuyển của cư dân cũng cực kỳ thuận lợi đặc biệt tuyến lộ này đang nằm trong kế hoạch phát triển về phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh làm cho giá trị BĐS tại khu vực này gia tăng không ngừng.

Từ vị trí của chung cư Aio City Bình Tân cư dân có thể di chuyển về trung tâm thành phố một cách dễ dàng cũng như di chuyển về các vùng phía Tây Thành Phố rất thuận lợi
Mức giá của căn hộ Aio City hiện tại đang là tốt nhất so với mặt bằng chung khu vực.

AIO CITY CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH?

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm trên đường huyết mạch của thành phố với hệ thống giao thông đồng bộ giúp đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết
Aio City sở hữu đầy đủ 3 yếu tố đó là gần nhiều khu đô thị lớn, gần sông và nằm ngay cạnh đường chính. Chính vì những yếu tố đó mà cư dân khi sinh sống tại dự án này sẽ cảm thấy trọn vẹn nhất.

Khu dự án Aio City sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo vượt trội như trung tâm thương mại, công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi tràn bời, xung quanh, cafe ngoài trời, phòng tập gym, khu làm đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5*.

Tất cả các căn hộ thuộc dự án Aio City đều được thiết kế với phong cách Tây Âu hiện đại của nhà thiết kế đến từ Singapore.

Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ, đón hướng gió, ánh sáng tốt tạo nên không gian sống hoàn hảo cho mọi người.

Với tất cả những ưu điểm trên thì chắc chắn các bạn đã rõ hiện nay Dự Án Căn Hộ Aio City đúng là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo rồi phải không nào?

NHỮNG LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ MÀ AIO CITY ĐANG SỞ HỮU

Aio City chỉ cần nhắc đến cái tên này trong thời gian gần đây chắn ai cũng phải trầm trồ về vị trí đắc địa mà nhà đầu tư Hoa Lâm đã chọn cùng thiết kế độc đáo mà dự án này sở hữu.

Căn hộ chung cư Aio City Bình Tân nằm trên đường Tên Lửa, đối diện AEON Mall Bình Tân. Đây là khu vực trọng điểm trong kế hoạch phát triển miền Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh trong năm 2021.

Chính điều này đã mang đến giá trị tiềm năng quý giá cho Aio City.  Những tuyến đường huyết mạch đã được đồng bộ sẽ giúp kết nối các tỉnh ở phía Tây Sài Gòn sẽ là một yếu tố giúp phát triển không ngừng chắc chắn đây sẽ là món lời lớn mà kỳ ai trong giới đầu tư bất động sản đều mong đợi.